Aambalaikum Pombalaikum Song Lyrics - Kazhugu

Aambalaikum Pombalaikum Song Poster

Album: Kazhugu

Artists: Velmurugan, Krishnaraj, Sathyan

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Snehan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aambalaikum Pombalaikum Song Lyrics - English & Tamil


Aambalaikum Pombalaikum Song Lyrics in English

Singers : Krishnaraj, Velmurugan And Sathyan


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : { Aambalaikum Pombalaikum
Avasaram Adha Kaadhalunnu
Solluraanga Anaivarum


Male : Kaadhal Oru Kannaampoochi
Kalavaram Adhu Eppothumae
Bothaiyaana Nelavaram } (2)


Male : Appo Aanum Ponnum
Othumaiya Irunthuchu
Adhu Kaadhalilae
Uzhagathayae Maranthuchu


Male : Adhu Vaazhntha Pothilum
Illa Erantha Pothilum
Adhu Pirinjadhae Illa
Adhu Maranjadhae Illa


Male : Thinam Jodi Jodiyaai
Inga Sethu Kedakumdaa
Adha Thookumbothellam
En Nenju Valikumdaa


Male : Nee Sollum Kaadhalellaam
Malai Yeri Pochu Situ
Thumbala Polae Vanthu
Poguthu Indha Kaadhalu


Male : Kaadhalunnu Solluraanga
Kandapadi Suthuraanga
Dabu Koranja Mabbu Koranja
Thalli Poraanga


Male : Kaadhal Ellamae
Oru Kannaampoochi


Male : Idhil Aanum Pennumae
Thinam Kaanaa Pochu
Kaadhalilae Tharkolaigal
Koranjae Pochu


Male : Ada Unmai Kaadhalae
Illa Sithapu Inga Oruthan
Saavuraan Aana
Oruthan Vaazhuraan


Male : Ada Ennada Uzhagam
Idhil Ethana Kalagam
Inga Kaadhalae Paavam
Idhu Yaar Vita Saabam


Male : Aambalaikum Pombalaikum
Avasaram Adha Kaadhalunnu
Solluraanga Anaivarum


Male : Innaiki Kaadhal Ellam
Romba Romba Maariduchu
Kanna Paakuthu Kaiya
Korkuthu Roomu Ketkuthu


Male : Ellaam Mudinja Pinnum
Friendunu Sollikitu
Vaazhuravanga Romba
Perudaa Ketu Paaruda


Male : Ippa Kaadhal Thothutaa
Yaarum Saavadhae Illa
Ada Onnu Thothutaa
Rendu Irukuthu Ulla


Male : Ippa Ellam Devadaasu
Evanum Illa


Male : { Avan Pozhuthu Pokuku
Oru Figurea Paakuraan
Ava Selavu Pannathaan
Oru Loosa Theduraa


Male : Rendu Perumae Inga
Poiyaa Pazhaguraa
Romba Pulichu Pochuna
Kai Kuluki Piriyiraa } (2)


Male : ………………………………..



Aambalaikum Pombalaikum Song Lyrics in Tamil

பாடகா்கள் : கிருஷ்ணராஜ் , வேல்முருகன் , சத்யன்

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : { ஆம்பளைக்கும்
பொம்பளைக்கும் அவசரம்
அத காதலுன்னு சொல்லுராங்க
அனைவரும் காதல் ஒரு
கண்ணாம்பூச்சி கலவரம் அது
எப்போதுமே போதையான
நிலவரம் } (2)

ஆண் : அப்போ ஆணும்
பொண்ணும் ஒத்துமையா
இருந்துச்சு அது காதலிலே
உலகத்தையே மறந்துச்சு

ஆண் : அது வாழ்ந்த
போதிலும் இல்ல
இறந்த போதிலும்
அது பிரிஞ்சதே இல்ல
அது மறஞ்சதே இல்ல

ஆண் : தினம் ஜோடி
ஜோடியாய் இங்க செத்து
கிடக்கும் டா அத தூக்கும்
போதெல்லாம் என் நெஞ்சு
வலிக்கும் டா

ஆண் : நீ சொல்லும்
காதல் எல்லாம் மலை
ஏறி போச்சு சிட்டு தும்மல
போல வந்து போகுது இந்த
காதலு

ஆண் : காதலுன்னு
சொல்லுராங்க கண்டபடி
சுத்துராங்க டப்பு கொறைஞ்சா
மப்பு கொறைஞ்சா தள்ளி போறாங்க

ஆண் : காதல் எல்லாமே
ஒரு கண்ணாம்பூச்சி

ஆண் : இதில் ஆணும்
பெண்ணுமே தினம்
காணா போச்சு காதலிலே
தற்கொலைகள் கொறைஞ்சே
போச்சு

ஆண் : அட உண்மை
காதலே இல்ல சித்தப்பு
இங்க ஒருத்தன் சாவுறான்
ஆனா ஒருத்தன் வாழுறான்

ஆண் : அட என்னடா
உலகம் இதில் எத்தன
கலகம் இங்க காதலே
பாவம் இது யார் விட்ட
சாபம்

ஆண் : ஆம்பளைக்கும்
பொம்பளைக்கும் அவசரம்
அத காதலுன்னு சொல்லுராங்க
அனைவரும்

ஆண் : இன்னைக்கு காதல்
எல்லாம் ரொம்ப ரொம்ப
மாறிடிச்சு கண்ண பாக்குது
கைய கோர்க்குது ரூமு கேட்குது

ஆண் : எல்லாம் முடிஞ்ச
பின்னும் பிரண்டுனு
சொல்லிக்கிட்டு வாழுரவங்க
ரொம்ப பேருடா கேட்டு பாருடா

ஆண் : இப்ப காதல்
தோத்துட்டா யாரும்
சாவதே இல்ல அட
ஒன்னு தோத்துட்டா
ரெண்டு இருக்குது உள்ள

ஆண் : இப்ப எல்லாம்
தேவதாசு எவனும் இல்ல

ஆண் : { அவன் பொழுது
போக்குக்கு ஒரு பிகர
பாக்குறான் அவ செலவு
பண்ணதான் ஒரு லூச
தேடுறா ரெண்டு பேருமே
இங்க பொய்யா பழகுறா
ரொம்ப புளிச்சி போச்சுனா
கை குலுக்கி பிரியிறா } (2)

ஆண் : ………………………..

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaadi Vaadi lyrics
  • Vaadi Vaadi Kazhugu Tamil song lyrics
  • Vaadi Vaadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaadi Vaadi
  • Vaadi Vaadi full lyrics
  • Vaadi Vaadi meaning
  • Vaadi Vaadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...