Aalanaalum Aalu Song Lyrics - Palaivana Solai

Aalanaalum Aalu Song Poster

Album: Palaivana Solai

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Aalanaalum Aalu Song Lyrics - English & Tamil


Aalanaalum Aalu Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Sankar Ganesh


Male : Aalanalum Aalu
Iva Azhuthamaana Aalu
Micha Vevaram Vaenumminnaa
Machaana Poyikkelu Kelu


Male : Hey Aalanalum Aalu
Iva Azhuthamaana Aalu
Micha Vevaram Vaenumminnaa
Machaana Poyikkelu Kelu


Male : Aalanalum Aalu
Iva Azhuthamaana Aalu
Micha Vevaram Vaenumminnaa
Machaana Poyikkelu Kelu


Male : Kaniyum Kaalam Varum
Kaadhalukku Aalum Varum
Kannil Naanam Varum
Kaalviralum Thaalamidum


Male : Kaniyum Kaalam Varum
Kaadhalukku Aalum Varum
Kaadhalukku Aalum Varum
Kannil Naanam Varum
Kaalviralum Thaalamidum


Male : Unakku Maalai Varum
Oorukku Ellam Olai Varum
Thennambaalaiyilae Thaen Sidharum Vaelaivarum
Hei Maalai Soodum Thaedhi Enni
Paththu Viralum Thaeyum


Male : Aaa…aa….aaa…..aa….aa…aa…
Maalai Soodum Thaedhi Enni
Paththu Viralum Thaeyum
Iva Izhuthuvidum Perumoochil
Eera Saelai Kaayum


Male : Aalanalum Aalu
Iva Azhuthamaana Aalu
Micha Vevaram Vaenumminnaa
Machaana Poyikkelu Kelu Hhaa Aa


Male : Vairakkodi Eduthu Vaasal Ellaam Kolamidu
Vaana Villeduthu Thoaranamaai Aadavidu
Minnal Keetreduthu Maegamvarai Pandhalidu
Vellippooparichi Veedhiyellaam Sindhividu


Male : Hei Ullappodi Vellaththaayi
Innum Enna Paechu
Hae Thannnanae Thann Naanae Thannanae Naanae
Ullappodi Vellaththaayi
Innum Enna Paechu
Varum Vellikkezhamai Kalyaanam
Veththalai Maathiyaachu


Male : Aalanalum Aalu
Iva Azhuthamaana Aalu
Micha Vevaram Vaenumminnaa
Machaana Poyikkelu Kelu Haa Aaa


Male : Hey Korappaayikkum
Gundu Mallippoovirukkum
Kaiyil Paalirukkum Kadhavukku Thaazhirukkum
Kannaadi Valaiyal Ippa Kai Ellaam Nerainjirukkum
Endhirichippaarkaiyila Ennikkai Korainjirukkum


Male : Modhal Modhalaa Paarkkumboadhu
Achamaaga Irukkum
Aaa….aa…..aaa….aa….haa….aa….aa…
Modhal Modhalaa Paarkkumboadhu
Achamaaga Irukkum
Aanaal Vidiyumboadhu Vilakkil Ennai
Michamaaga Irukkum


Male : Aalanalum Aalu
Iva Azhuthamaana Aalu
Micha Vevaram Vaenumminnaa
Machaana Poyikkelu Kelu Haa Aaa


Chorus : Aalanalum Aalu
Iva Azhuthamaana Aalu
Micha Vevaram Vaenumminnaa
Machaana Poyikkelu Kelu Haa Aaa



Aalanaalum Aalu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஆளானாலும் ஆளு
இவ அழுத்தமான ஆளு
மிச்ச வெவரம் வேணுமின்னா
மச்சான போயி கேளு கேளு

ஆண் : ஹேய் ஆளானாலும் ஆளு
இவ அழுத்தமான ஆளு
மிச்ச வெவரம் வேணுமின்னா
மச்சான போயி கேளு கேளு

ஆண் : ஆளானாலும் ஆளு
இவ அழுத்தமான ஆளு
மிச்ச வெவரம் வேணுமின்னா
மச்சான போயி கேளு கேளு

ஆண் : கனியும் காலம் வரும்
காதலுக்கு ஆளும் வரும்
கண்ணில் நாணம் வரும்
கால் விரலும் தாளமிடும்

ஆண் : கனியும் காலம் வரும்
காதலுக்கு ஆளும் வரும்
கண்ணில் நாணம் வரும்
கால் விரலும் தாளமிடும்

ஆண் : ஒனக்கு மாலை வரும்
ஊருக்கெல்லாம் ஓலை வரும்
தென்னம் பாளையிலே
தேன் சிதறும் வேளை வரும்
ஹேய் மாலை சூடும் தேதி எண்ணி
பத்து விரலும் தேயும்….

ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….ஆ….ஆ….
மாலை சூடும் தேதி எண்ணி
பத்து விரலும் தேயும்….
இவ இழுத்து விடும் பெரும் மூச்சில்
ஈரச் சேலைக் காயும்

ஆண் : ஆளானாலும் ஆளு
இவ அழுத்தமான ஆளு
மிச்ச வெவரம் வேணுமின்னா
மச்சான போயி கேளு கேளு ஹஹஹா

ஆண் : வைரக்கொடி எடுத்து வாசல் எல்லாம் கோலமிடு
வானவில்லெடுத்து தோரணமாய் ஆட விடு
மின்னல் கீற்றெடுத்து மேகம் வரை பந்தலிடு
வெள்ளிப்பூ பறிச்சி வீதியெல்லாம் சிந்தி விடு

ஆண் : ஹேய் உள்ளப் போடி வெள்ளத்தாயி
இன்னும் என்ன பேச்சு…….
ஹே தன்னனானே தன்னனானே தான்னானே
ஹே தன்னனானே தன்னனானே தான்னானே
உள்ளப் போடி வெள்ளத்தாயி
இன்னும் என்ன பேச்சு…….
வரும் வெள்ளிக்கிழமை கல்யாணம்
வெத்தலை மாத்தியாச்சு

ஆண் : ஆளானாலும் ஆளு
இவ அழுத்தமான ஆளு
மிச்ச வெவரம் வேணுமின்னா
மச்சான போயி கேளு கேளு

ஆண் : ஹே கோரப்பாயிருக்கும்
குண்டு மல்லிப் பூவிருக்கும்
கையில் பாலிருக்கும் கதவுக்கு தாழிருக்கும்
கண்ணாடி வளையல் இவள்
கையெல்லாம் நெறஞ்சிருக்கும்
எந்திரிச்சு பார்க்கையிலே…….
எண்ணிக்கை கொறஞ்சிருக்கும்

ஆண் : முதல் முதலாப் பார்க்கும்போது
அச்சமாக இருக்கும்
ஆஅ….ஆ….ஆஅ…..ஆ….ஹா….ஆ…ஆ….
ஹே முதல் முதலாப் பார்க்கும்போது
அச்சமாக இருக்கும்
ஆனால் விடியும்போது விளக்கில்
எண்ணை மிச்சமாக இருக்கும்….

ஆண் : ஆளானாலும் ஆளு
இவ அழுத்தமான ஆளு
மிச்ச வெவரம் வேணுமின்னா
மச்சான போயி கேளு கேளு

குழு : ஆஹ ஹா ஆளானாலும் ஆளு
இவ அழுத்தமான ஆளு
மிச்ச வெவரம் வேணுமின்னா
மச்சான போயி கேளு கேளு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Megame Megame lyrics
  • Megame Megame Palaivana Solai Tamil song lyrics
  • Megame Megame lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Megame Megame
  • Megame Megame full lyrics
  • Megame Megame meaning
  • Megame Megame song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...