
Album: Sangamam
Artists:
Music by: Manivannan and Vindhya
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Sangamam
Artists:
Music by: Manivannan and Vindhya
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers :Â Hariharan And M.S. Vishwanathan
Music By :Â A. R. Rahman
Male : Aalaalagandaa…..aaaaa….
Aaaaa…….aaaa..
Chorus : …………………………………………………..
Male : Aalaalagandaa Aadalukku Thagappaa
Vanakkamunga Chorus : Vanakkamunga
Enna Aadaama Aattivecha
Vanakkamunga Chorus : Vanakkamunga
Enna Aadaama Aattivecha
Vanakkamunga
Male : Aalaalagandaa Aadalukku Thagappaa
Vanakkamunga Chorus : Vanakkamunga
Enna Aadaama Aattivecha
Vanakkamunga Chorus : Vanakkamunga
Chorus : …………………………………………………..
Male : {En Kaalukku Salangai Itta
Unn Kaaladikku Mudhal Vanakkam
En Kaal Nadamaadum Aiyya
Unmai Kattalainga Vellum Varaikkum} (2)
Male : Nee Undu Undu Endrapodhum
Nee Illai Illai Endrapodhum
Nee Undu Undu Endrapodhum
Ada Illai Illai Endrapodhum
Sabai Aadiya Paadham Aiyaa
Nikkaathu Oru Podhum
Male : Vanakkam Vanakkamunga
Ahaa Vanakkam Vanakkamunga
Vanakkamunga… Vanakkamunga
Male : Aalaalagandaa Aadalukku Thagappaa
Vanakkamunga…haan
Enna Aadaama Aattivecha
Vanakkamunga …hahaha
Male : {En Kaalukku Salangai Itta
Unn Kaaladikku Mudhal Vanakkam
En Kaal Nadamaadum Aiyya
Unmai Kattalainga Vellum Varaikkum} (2)
Male : Aalaalagandaa…aaaa….aaaa….
Aaaaa….a..aaa…..aaaaa……
பாடகர்கள் : ஹரிஹரன், எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் : ஆலாலகண்டா ஆஆஆ…
ஆஆஆ ஆஆஆ
குழு : ………………………………
ஆண் : ஆலாலகண்டா
ஆடலுக்குத் தகப்பா
வணக்கமுங்க குழு : வணக்கமுங்க
என்ன ஆடாம ஆட்டிவெச்ச
வணக்கமுங்க குழு : வணக்கமுங்க
என்ன ஆடாம ஆட்டிவெச்ச
வணக்கமுங்க
ஆண் : ஆலாலகண்டா
ஆடலுக்குத் தகப்பா
வணக்கமுங்க குழு : வணக்கமுங்க
என்ன ஆடாம ஆட்டிவெச்ச
வணக்கமுங்க குழு : வணக்கமுங்க
குழு : ………………………………
ஆண் : { என் காலுக்கு
சலங்கையிட்ட உன்
காலடிக்கு முதல் வணக்கம்
என் கால் நடமாடும் அய்யா
உண்மை கட்டளைங்க வெல்லும்
வரைக்கும் } (2)
ஆண் : நீ உண்டு உண்டு
என்ற போதும் நீ இல்லை
இல்லை என்ற போதும்
நீ உண்டு உண்டு என்ற
போதும் அட இல்லை
இல்லை என்ற போதும்
சபை ஆடிய பாதமய்யா
நிக்காது ஒரு போதும்
ஆண் : வணக்கம் வணக்கமுங்க
ஆஹா வணக்கம் வணக்கமுங்க
வணக்கமுங்க வணக்கமுங்க
ஆண் : ஆலாலகண்டா
ஆடலுக்குத் தகப்பா
வணக்கமுங்க ஹான்
என்ன ஆடாம ஆட்டி
வெச்ச வணக்கமுங்க
ஹாஹாஹா
ஆண் : { என் காலுக்கு
சலங்கையிட்ட உன்
காலடிக்கு முதல் வணக்கம்
என் கால் நடமாடும் அய்யா
உண்மை கட்டளைங்க வெல்லும்
வரைக்கும் } (2)
ஆண் : ஆலாலகண்டா
ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ