Album: Perum Pulli
Artists: P. Susheela
Music by: S. A. Rajkumar
Lyricist: S. A. Rajkumar
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Perum Pulli
Artists: P. Susheela
Music by: S. A. Rajkumar
Lyricist: S. A. Rajkumar
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : S. A. Rajkumar
Female : Aaaa…aaa….aaa…aa…
Aaaa…aaa….aaa…aa…
Hmm Mm Mm Mm Mm
Haa….aaa…aaa…aa..aa…
Female : Aagaaya Thottilkatti
Anbae Nee Oonjal Aadu
Megathil Methaiyittu
Kannae Nee Kannurangu
Thendral Vandhu Thaalatta
Gangai Vandhu Neeraatta
En Uyirae Nee Uravaada Vaa
Female : Aagaaya Thottilkatti
Anbae Nee Oonjal Aadu
Female : Kannukkul Vaeliyittu
En Kannaaga Naan Valarthen
Vaaanathu Vennilava
Un Nethikku Pottu Veippen
Female : Venpani Kaalai Sandhangal Paada
Sandhana Kaatrum Samaram Veesa
Aararoo Naan Paada Nee Kettu Kann Mooda
Female : Aagaaya Thottilkatti
Anbae Nee Oonjal Aadu
Megathil Methaiyittu
Kannae Nee Kannurangu
Chorus : ……………………..
Female : Uyirukku Uyiraana
En Usira Nana Adagu Vechen
Adhu Meetkka Thaan Mudiyaama
Dhinam Dhorum Naan Thavichen
Female : Bhrammanin Kaigal Ezhuthiya Theerppil
Thaai Saei Uravae Pirindhidum Vidhigal
Sondham Edhu Vandhaalum Nam Bandham Pol Yedhu
Female : Aagaaya Thottilkatti
Anbae Nee Oonjal Aadu
Megathil Methaiyittu
Kannae Nee Kannurangu
Thendral Vandhu Thaalatta
Gangai Vandhu Neeraatta
En Uyirae Nee Uravaada Vaa
Female : Aagaaya Thottilkatti
Anbae Nee Oonjal Aadu
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்
பெண் : ………………………
பெண் : ஆகாய தொட்டில் கட்டி
அன்பே நீ ஊஞ்சல் ஆடு
மேகத்தில் மெத்தையிட்டு
கண்ணே நீ கண்ணுறங்கு
தென்றல் வந்து தாலாட்ட கங்கை வந்து நீராட்ட
என் உயிரே நீ உறவாட வா……
பெண் : ஆகாய தொட்டில் கட்டி
அன்பே நீ ஊஞ்சல் ஆடு
பெண் : கண்ணுக்குள் வேலியிட்டு
என் கண்ணாக நான் வளர்த்தேன்
வானத்து வெண்ணிலவா
உன் நெத்திக்கு பொட்டு வைப்பேன்
பெண் : வெண்பனி காலை சந்தங்கள் பாட
சந்தனக் காற்றும் சாமரம் வீச
ஆராரோ நான் பாட நீ கேட்டு கண் மூட
பெண் : ஆகாய தொட்டில் கட்டி
அன்பே நீ ஊஞ்சல் ஆடு
மேகத்தில் மெத்தையிட்டு
கண்ணே நீ கண்ணுறங்கு
குழு : …………………………….
பெண் : உயிருக்கு உயிரான என்
உசிர நான் அடகு வச்சேன்
அத மீட்கத்தான் முடியாம
தினந்தோறும் நான் தவிச்சேன்
பெண் : பிரம்மனின் கைகள் எழுதிய தீர்ப்பில்
தாய் சேய் உறவே பிரிந்திடும் விதிகள்
சொந்தம் எது வந்தாலும் நம் பந்தம் போலேது
பெண் : ஆகாய தொட்டில் கட்டி
அன்பே நீ ஊஞ்சல் ஆடு
மேகத்தில் மெத்தையிட்டு
கண்ணே நீ கண்ணுறங்கு
தென்றல் வந்து தாலாட்ட கங்கை வந்து நீராட்ட
என் உயிரே நீ உறவாட வா……
பெண் : ஆகாய தொட்டில் கட்டி
அன்பே நீ ஊஞ்சல் ஆடு