
Album: Thappu Thalangal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Thappu Thalangal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Thappu Thaalangal
Vazhi Thavariya Paadhangal
Ivar Ipadi Vaazhvadhena
Avan Yezhudhiya Vedhangal
Avanadhu Laabangal
Avan Aakiya Paavangal
Aasaiyil Raagangal
Aanaal Abasura Geethangal
Male : Thappu Thaalangal
Vazhi Thavariya Paadhangal
Ivar Ipadi Vaazhvadhena
Avan Yezhudhiya Vedhangal
Male : Neraaga Vaazhgindra Mogam
Nerathil Maraikindra Megam
Madhiyodu Nadakindra Dhagam
Vidhiyodu Selgindra Vegam
Paaraalum Veshangal
Paradesi Kolangal
Vidhi Vazhi Dhinam Odum Odangal
Male : Thappu Thaalangal
Vazhi Thavariya Paadhangal
Ivar Ipadi Vaazhvadhena
Avan Yezhudhiya Vedhangal
Male : Ninaivengum Mangalyam Thaaimai
Nidham Thorum Vilayattu Bommai
Poruladharam Seidha Vindhai
Ival Porul Dharam Aagivita Sandhai
Aval Maanam Parungal
Avamaana Kolangal
Vidhi Vazhi Dhinam Odum Odangal
Male : Thappu Thaalangal
Vazhi Thavariya Paadhangal
Ivar Ipadi Vaazhvadhena
Avan Yezhudhiya Vedhangal
Male : Samudhaaya Sandhaikku Ponaal
Ivan Pola Pala Perai Kaanbom
Pidipatta Pinthaanae Kalvan
Adhu Matum Avan Perum Thalaivan
Idhu Pondra Paavangal
Samudhaaya Paadangal
Vidhi Vazhi Dhinam Odum Odangal
Male : Thappu Thaalangal
Vazhi Thavariya Paadhangal
Ivar Ipadi Vaazhvadhena
Avan Yezhudhiya Vedhangal
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : தப்பு தாளங்கள்
வழி தவறிய பாதங்கள்
இவர் இப்படி வாழ்வதென
அவன் எழுதிய வேதங்கள்
அவனது லாபங்கள்
அவன் ஆக்கிய பாவங்கள்
ஆசையில் ராகங்கள்
ஆனால் அபசுர கீதங்கள்
ஆண் : தப்பு தாளங்கள்
வழி தவறிய பாதங்கள்
இவர் இப்படி வாழ்வதென
அவன் எழுதிய வேதங்கள்
ஆண் : நேராக வாழ்கின்ற மோகம்
நேரத்தில் மறைக்கின்ற மேகம்
மதியோடு நடக்கின்ற தாகம்
விதியோடு செல்கின்ற வேகம்
பாராளும் வேஷங்கள்
பரதேசி கோலங்கள்
விதி வழி தினம் ஓடும் ஓடங்கள்
ஆண் : தப்பு தாளங்கள்
வழி தவறிய பாதங்கள்
இவர் இப்படி வாழ்வதென
அவன் எழுதிய வேதங்கள்
ஆண் : நினைவெங்கும் மாங்கல்யம் தாய்மை
நிதம் தோறும் விளையாட்டு பொம்மை
பொருளாதாரம் செய்த விந்தை
இவள் பொருள் தாரம் ஆகிவிட்ட சந்தை
அவள் மானம் பாருங்கள்
அவமான கோலங்கள்
விதி வழி தினம் ஓடும் ஓடங்கள்
ஆண் : தப்பு தாளங்கள்
வழி தவறிய பாதங்கள்
இவர் இப்படி வாழ்வதென
அவன் எழுதிய வேதங்கள்
ஆண் : சமுதாய சந்தைக்கு போனால்
இவன் போல பல பேரை காண்போம்
பிடிபட்ட பின்தானே கள்வன்
அது மட்டும் அவன் பேரும் தலைவன்
இது போன்ற பாவங்கள்
சமுதய பாடங்கள்
விதி வழி தினம் ஓடும் ஓடங்கள்
ஆண் : தப்பு தாளங்கள்
வழி தவறிய பாதங்கள்
இவர் இப்படி வாழ்வதென
அவன் எழுதிய வேதங்கள்