Sollathan Ninaikiren Song Lyrics - Kadhal Sugamanathu

Sollathan Ninaikiren Song Poster

Album: Kadhal Sugamanathu

Artists: K.S. Chithra

Music by: Shiva

Lyricist: Snehan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sollathan Ninaikiren Song Lyrics - English & Tamil


Sollathan Ninaikiren Song Lyrics in English

Singer : K.S. Chithra


      Music By : Shiva


Female : Sollathaan Ninaikiren Sollaamal Thavikiren
Kaadhal Sugamaanathu


Female : Vaasapadi Oramaai Vanthu Vanthu Paarkum
Thedal Sugamaanathu Anthi Veyil Kulaithu
Seitha Marudhaani Polae Vetkangal Vara Vaikiraai


Female : Veliyae Sirithu Naan Vilaiyaadinaalum
Thaniyae Ala Vaikiraai Intha Jeevan Innum Kooda
Yen Uyir Thaanguthu Kaadhal Sugamaanathu


Female : Sollathaan Ninaikiren Sollaamal Thavikiren
Kaadhal Sugamaanathu


Female : Lalalalaa Lalalalaa Lalalalaa Lalalalaa


Female : Chinna Poovondru Paarayai Thaangumaa
Unnai Seramal En Vizhi Thoongumaa
Thanimai Uyirai Vathaikindrathu


Female : Kannil Thee Vaithu Ponathu Nyaayamaa
Yennai Semithu Vai Nenjil Oramaa
Kolusum Un Per Jabikindrathu


Female : Thoondilinai Thedum Oru Meen Polae Aanen
Thuyarangal Kooda Ada Suvaiyaaguthu
Intha Vaazhkai Innum Innum Romba Rusikindrathu
Kaadhal Sugamaanathu


Female : Sollathaan Ninaikiren Sollaamal Thavikiren
Kaadhal Sugamaanathu


Female : Lala Lalalaalaa Lala Lalalaalaa


Female : Oru Aanukul Ithanai Kaandhamaa
Neeyum Aanantha Bhairavi Raagamaa
Idhayam Alaimel Sarugaanadhae


Female : Oru Santhana Pournami Orathil
Vanthu Modhiya Irumba Megamae
Dhegam Theyum Nilavaanadhae


Female : Kaatru Malai Sernthu
Vanthu Adithaalum Kooda
Karsilaiyai Polae Nenju Asaiyaathathu
Sundu Viralaai Thotu Iluthaai
Yen Kudai Saainthathu Kaadhal Sugamaanathu


Female : Mm Sollathaan Ninaikiren Sollaamal Thavikiren
Kaadhal Sugamaanathu


Female : Vaasapadi Oramaai Vanthu Vanthu Paarkum
Thedal Sugamaanathu Anthi Veyil Kulaithu
Seitha Marudhaani Polae Vetkangal Vara Vaikiraai


Female : Veliyae Sirithu Naan Vilaiyaadinaalum
Thaniyae Ala Vaikiraai Intha Jeevan Innum Kooda
Yen Uyir Thaanguthu Kaadhal Sugamaanathu


Female : Lalalalalaalalalala Lalalalalaalalalala



Sollathan Ninaikiren Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சிவா

பெண் : சொல்லத்தான்
நினைக்கிறேன் சொல்லாமல்
தவிக்கிறேன் காதல் சுகமானது

பெண் : வாசப்படி ஓரமாய்
வந்து வந்து பார்க்கும் தேடல்
சுகமானது அந்தி வெயில்
குழைத்து செய்த மருதாணி
போல வெட்கங்கள் வர
வைக்கிறாய்

பெண் : வெளியே சிரித்து
நான் விளையாடினாலும்
தனியே அழ வைக்கிறாய்
இந்த ஜீவன் இன்னும் கூட
ஏன் உயிர் தாங்குது காதல்
சுகமானது

பெண் : சொல்லத்தான்
நினைக்கிறேன் சொல்லாமல்
தவிக்கிறேன் காதல் சுகமானது

பெண் : லலலலா லலலலா
லலலலா லலலலா

பெண் : சின்ன பூவொன்று
பாறையை தாங்குமா
உன்னை சேராமல் என்
விழி தூங்குமா தனிமை
உயிரை வதைக்கின்றது

பெண் : கண்ணில் தீ வைத்து
போனது நியாயமா என்னை
சேமித்து வை நெஞ்சில் ஓரமா
கொலுசும் உன் பேர் ஜபிக்கின்றது

பெண் : தூண்டிலினை தேடும்
ஒரு மீன் போலே ஆனேன்
துயரங்கள் கூட அட சுவையாகுது
இந்த வாழ்க்கை இன்னும் இன்னும்
ரொம்ப ருசிக்கின்றது காதல்
சுகமானது

பெண் : சொல்லத்தான்
நினைக்கிறேன் சொல்லாமல்
தவிக்கிறேன் காதல் சுகமானது

பெண் : லல லலலாலா
லல லலலாலா

பெண் : ஒரு ஆணுக்குள்
இத்தனை காந்தமா நீயும்
ஆனந்த பைரவி ராகமா
இதயம் அலை மேல்
சருகானதே

பெண் : ஒரு சந்தன பௌர்ணமி
ஓரத்தில் வந்து மோதிய இரும்பு
மேகமே தேகம் தேயும்
நிலவானதே

பெண் : காற்று மலை சேர்ந்து
வந்து அடித்தாலும் கூட
கற்சிலையை போலே
நெஞ்சு அசையாதது
சுண்டு விரலாய் தொட்டு
இழுத்தாய் ஏன் குடை சாய்ந்தது
காதல் சுகமானது

பெண் : ம்ம் சொல்லத்தான்
நினைக்கிறேன் சொல்லாமல்
தவிக்கிறேன் காதல் சுகமானது

பெண் : வாசப்படி ஓரமாய்
வந்து வந்து பார்க்கும் தேடல்
சுகமானது அந்தி வெயில்
குழைத்து செய்த மருதாணி
போல வெட்கங்கள் வர
வைக்கிறாய்

பெண் : வெளியே சிரித்து
நான் விளையாடினாலும்
தனியே அழ வைக்கிறாய்
இந்த ஜீவன் இன்னும் கூட
ஏன் உயிர் தாங்குது காதல்
சுகமானது

பெண் : ……………………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sollathan Ninaikiren lyrics
  • Sollathan Ninaikiren Kadhal Sugamanathu Tamil song lyrics
  • Sollathan Ninaikiren lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sollathan Ninaikiren
  • Sollathan Ninaikiren full lyrics
  • Sollathan Ninaikiren meaning
  • Sollathan Ninaikiren song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...