So Mitta Song Lyrics - Gorilla

So Mitta Song Poster

Album: Gorilla

Artists: Guna, Mukesh Mohamed

Music by: Sam C.S

Lyricist: Logan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

So Mitta Song Lyrics - English & Tamil


So Mitta Song Lyrics in English

Singer : Mukesh Mohamed And Guna


Music By : Sam C.S


Chorus : …………………….


Chorus : So Mittaa So Mittaa
Gili Gili Gili Mittaa
So Mittaa So Mittaa
Gili Gili Gili Mittaa


Chorus : So Mittaa So Mittaa
Gili Gili Gili Mittaa
So Mittaa So Mittaa
Gili Gili Gili Mittaa


Male : Jungle-u Jingle-u
Nikkalu Koondhalu
Ada Ippadi Thaan Aanomda
Naanga Mingle-u
Jungle-u Jingle-u
Nikkalu Koondhalu
Ada Ippadi Thaan Aanomda
Naanga Mingle-u


Male : Vyasarpaadi Munsamikku
Side Band-u Kannamma
Unakku Vartha Kariya Pearti Tharen
Haaiya Okkandhu Thunnuma


Male : Sarakkuketha Side Dish-una
Kaaramana Nethili
Nee Voottulathan Maattikka Pora
Vaaya Nalla Koppili…


Chorus : So Mittaa So Mittaa
Gili Gili Gili Mittaa
Male : Podu
Chorus : So Mittaa So Mittaa
Gili Gili Gili Mittaa
Male : Gili Gili Gili


Chorus : So Mittaa So Mittaa
Gili Gili Gili Mittaa
Male : Amaa
Chorus : So Mittaa So Mittaa
Gili Gili Gili Mittaa


Male : Haa…podu Machi
Heyyy Podu


Male : Aasai Thaan
Oruthana Kedukuthu
Indha Kaasu Thaan
Manushan Uyira Edukuthu


Male : Nenappu Thaan
Pozhappa Kedukuthu
Bank- Locker-ah
Odaikka Manasu Thudikkuthu


Male : Oru Cutting Oru Meeting
Oru Water Glass-u Ooruga


Male : Dhenam Vaanga Panam Venum
Itha Yaarukitta Keppom Baa


Male : Eh Light-u Sema Tight-u
Ada Enga Life-u Jolly-pa


Male : Andha Panam Illenaa
Ada Namma Vaazhkai Gaali-pa


Chorus : So Mittaa So Mittaa
Gili Gili Gili Mittaa
Male : Gili Gili Gili
Chorus : So Mittaa So Mittaa
Gili Gili Gili Mittaa


Whistling : …………………


Chorus : So Mittaa So Mittaa
Gili Gili Gili Mittaa
So Mittaa So Mittaa
Gili Gili Gili Mittaa
Male : So Mittaa…..


Male : Adichu Vuduu


Male : Meenukku Mudhuvula
Mullu Daa
Vaazhkai Vaazha Thaan
Thevai Romba Dhillu Da


Male : Morning-u Sevalu
Koovuthu
Manushan Manasuthan
Daily Monkey Aavuthu


Male : Kaila Kaasu Vaaila Thosai
Ithu Olagathoda Needhi Da


Male : Money Iruntha Namma Hero Thaan
Cinema-la Aavan Boss-u Da


Male : Un Theramai Athu Perusu
Oru Neram Varum Kaattu Da


Male : Indha Pozhappae Perum Paadu
Male : Ini Kaththiya Venam
Buththiya Theettu Da


Whistling : ……………..
Chorus : So Mittaa So Mittaa
Gili Gili Gili Mittaa
Male : Gili Gili Gili
Chorus : So Mittaa So Mittaa
Gili Gili Gili Mittaa
Male : So Mittaa So Mittaa


Chorus : So Mittaa So Mittaa
Male : Gili Gili Gili Gili Gili Gili Mittaa
Chorus : So Mittaa So Mittaa
Male : Gili Gili Gili Gili Gili Gili Mittaa
Haaaa…..
Gili Gili…



So Mitta Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : முகேஷ் முஹமத் மற்றும் குணா

இசையமைப்பாளர் : ஷாம் சி.எஸ்

குழு : ……………………..

குழு : சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா
சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா

குழு : சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா
சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா

ஆண் : ஜங்கிலு ஜிங்கிலு
நிக்கலு கூந்தலு
அட இப்படிதான் ஆனோம்டா
நாங்க மிங்கிலு
ஜங்கிலு ஜிங்கிலு
நிக்கலு கூந்தலு
அட இப்படிதான் ஆனோம்டா
நாங்க மிங்கிலு

ஆண் : ஹான் வியாசர்பாடி முன்சாமிக்கு
சைடு பாண்டு கண்ணமா
உனக்கு வறுத்த கறிய பெரட்டி தரேன்
ஹாய்யா ஒக்காந்து துன்னுமா

ஆண் : சரக்குகேத்த சைடு டிஷ்னா
காரமணா நெத்திலி
நீ வூட்டுலதான் மாட்டிக்க போற
வாய நல்ல கொப்பிளி….

குழு : சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா
ஆண் : போடு
குழு : சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா
ஆண் : கிலி கிலி கிலி

குழு : சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா
ஆண் : ஆமா
குழு : சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா

ஆண் : ஹா….போடு மச்சி
ஹேய் போடு

ஆண் : ஆசைதான்
ஒருத்தன கெடுக்குது
இந்த காசுதான்
மனுஷன் உயிரை எடுக்குது

ஆண் : நெனைப்புதான்
பொழப்ப கெடுக்குது
பேங்க் லாக்கர
ஒடைக்க மனசு துடிக்குது

ஆண் : ஒரு கட்டிங் ஒரு மீட்டிங்
ஒரு வாட்டர் கிளாஸ்சு ஊறுகா

ஆண் : தெனம் வாங்க பணம் வேணும்
இதை யாருகிட்ட கேப்போம்பா

ஆண் : ஏ லைட்டு செம டைட்டு
அட எங்க லைப்பு ஜாலிபா

ஆண் : அந்த பணம் இல்லேனா
அட நம்ம வாழ்க்கை காலிப்பா

குழு : சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா
ஆண் : கிலி கிலி கிலி
குழு : சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா

விசில் : …………………………

குழு : சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா
சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா
ஆண் : சோ மிட்டா…..

ஆண் : அடிச்சு வுடு

ஆண் : மீனுக்கு முதுவுல
முள்ளுடா
வாழ்க்கை வாழத்தான்
தேவை ரொம்ப தில்லுடா

ஆண் : மார்னிங்கு சேவலு
கூவுது
மனுஷன் மனசுதான்
டெய்லி மங்கி ஆவுது

ஆண் : கைல காசு வாய்ல தோசை
இது ஒலகத்தோட நீதிடா

ஆண் : மனி இருந்தா நம்ம ஹீரோதான்
சினிமால ஆவேன் பாஸ்சுடா

ஆண் : உன் தெறமை அது பெருசு
ஒரு நேரம் வரும் காட்டுடா

ஆண் : இந்த பொழப்பே பெரும் பாடு
ஆண் : இனி கத்திய வேணாம்
புத்திய தீட்டுடா

விசில் : ………………………

குழு : சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா
ஆண் : கிலி கிலி கிலி
குழு : சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா
ஆண் : சோ மிட்டா சோ மிட்டா

குழு : சோ மிட்டா சோ மிட்டா
ஆண் : கிலி கிலி கிலி கிலி கிலி மிட்டா
குழு : சோ மிட்டா சோ மிட்டா
ஆண் : கிலி கிலி கிலி கிலி கிலி மிட்டா
ஹா…..
கிலி கிலி……..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaaradiyo lyrics
  • Yaaradiyo Gorilla Tamil song lyrics
  • Yaaradiyo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaaradiyo
  • Yaaradiyo full lyrics
  • Yaaradiyo meaning
  • Yaaradiyo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...