Nooranduku Oru Murai Song Lyrics - Thaayin Manikodi

Nooranduku Oru Murai Song Poster

Album: Thaayin Manikodi

Artists: Gopal Sharma, Devi

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nooranduku Oru Murai Song Lyrics - English & Tamil


Nooranduku Oru Murai Song Lyrics in English

Singers : Gopal Sharma And Devi


Music By : Vidyasagar


Female : Aaa Aaaa Aaaaa Aaaaa Aaaa Aaaa …….
Aaa Aaaa Aaaaa Aaaaa Aaaa Aaaa …….


Male : Nooraanduku Oru Murai Pookindra Poovallava … Aa
Indha Poovuku Sevagam Seibavan Naanallavaa … Aa
Idhazhodu Idazh Serthu Uyirodu Uyir Korthu Vaazhavaa … Aaaa


Female : Nooraanduku Oru Murai Pookindra Poovallava … Aa
Indha Poovuku Sevagam Seibavan Nee Allavaa


Female : Kannalanae Kannalanae …ae Un Kannilae Ennai Kanden


Male : Kan Moodinaal Kan Moodinaal …al Anneramum Unnai Kanden


Female : Oru Viral Ennai Thodugaiyil Uyir Niraigiren Azhagaa


Male : Maru Viral Vandhu Thodugaiyil Vittu Vilagudhal Azhagaa


Female : Uyir Kondu Vaazhum Naal Varai Indha Uravugal Vendum Mannavaa


Male : Nooraanduku Oru Murai Pookindra Poovallava … Aa


Female : Indha Poovuku Sevagam Seibavan Nee Allavaa … Aa


Female : ……………………


Male : Idhae Sugam Idhae Sugam … Mm Ennaalumae Kandaal Enna


Female : Inneramae Inneramae …ae En Jeevanum Ponaal Enna


Male : Muthathilae Palavagai Undu Indru Sollatumaa Kanaku


Female : Ippadiyae Ennai Katti Kollu Mella Vidiyatum Kizhaku


Male : Acham Pada Vendam Penmaiyae Endhan Aanmaiyil Undu Menmaiyae


Female : Nooraanduku Oru Murai Pookindra Poovallava … Aa
Indha Poovuku Sevagam Seibavan Nee Allavaa


Male : Idhazhodu Idhazh Serthu


Female : Uyirodu Uyir Korthu


Male & Female : Vaazhavaa … Aaaa


Male : Nooraanduku Oru Murai Pookindra Poovallava … Aa


Female : Indha Poovuku Sevagam Seibavan Nee Allavaa


Female : ……………………………………………….



Nooranduku Oru Murai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : தேவி

பாடகர் : கோபால் சர்மா

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ
ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ
ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ
ஆஆஆ

ஆண் : நூறாண்டுக்கு ஒரு
முறை பூக்கின்ற பூவல்லவா
இந்த பூவுக்கு சேவகம்
செய்பவன் நான் அல்லவா
இதழோடு இதழ் சேர்த்து
உயிரோடு உயிர் கோர்த்து
வாழவா

பெண் : நூறாண்டுக்கு
ஒரு முறை பூக்கின்ற
பூவல்லவா இந்த பூவுக்கு
சேவகம் செய்பவன் நீ
அல்லவா

பெண் : கண்ணாளனே
கண்ணாளனே உன்
கண்ணிலே என்னை
கண்டேன்

ஆண் : கண் மூடினாள்
கண் மூடினாள் அந்நேரமும்
உன்னை கண்டேன்

பெண் : ஒரு விரல்
என்னை தொடுகையில்
உயிர் நிறைகிறேன் அழகா

ஆண் : மறு விரல் வந்து
தொடுகையில் விட்டு
விலகுதல் அழகா

பெண் : உயிர் கொண்டு
வாழும் நாள் வரை இந்த
உறவுகள் வேண்டும்
மன்னவா

ஆண் : நூறாண்டுக்கு
ஒரு முறை பூக்கின்ற
பூவல்லவா

பெண் : இந்த பூவுக்கு
சேவகம் செய்பவன்
நீ அல்லவா

பெண் : ……………………..

ஆண் : இதே சுகம் இதே
சுகம் ம்ம்ம் எந்நாளுமே
கண்டால் என்ன

பெண் : இந்நேரமே
இந்நேரமே என் ஜீவனும்
போனால் என்ன

ஆண் : முத்தத்திலே
பலவகை உண்டு இன்று
சொல்லட்டுமா கணக்கு

பெண் : இப்படியே என்னை
கட்டி கொள்ளு மெல்ல
விடியட்டும் கிழக்கு

ஆண் : அச்சம் பட வேண்டாம்
பெண்மையே எந்தன்
ஆண்மையில் உண்டு
மென்மையே

பெண் : நூறாண்டுக்கு
ஒரு முறை பூக்கின்ற
பூவல்லவா இந்த பூவுக்கு
சேவகம் செய்பவன் நீ
அல்லவா

ஆண் : இதழோடு
இதழ் சேர்த்து

பெண் : உயிரோடு
உயிர் கோர்த்து

ஆண் & பெண் : வாழவா …… ஆஆ

ஆண் : நூறாண்டுக்கு
ஒரு முறை பூக்கின்ற
பூவல்லவா

பெண் : இந்த பூவுக்கு
சேவகம் செய்பவன்
நீ அல்லவா

பெண் : ……………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nooranduku Oru Murai lyrics
  • Nooranduku Oru Murai Thaayin Manikodi Tamil song lyrics
  • Nooranduku Oru Murai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nooranduku Oru Murai
  • Nooranduku Oru Murai full lyrics
  • Nooranduku Oru Murai meaning
  • Nooranduku Oru Murai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...