Muzhumathi Avalathu Mugamaagum Song Lyrics - Jodha Akbar

Muzhumathi Avalathu Mugamaagum Song Poster

Album: Jodha Akbar

Artists: Srinivas

Music by: A.R. Rahman

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Muzhumathi Avalathu Mugamaagum Song Lyrics - English & Tamil


Muzhumathi Avalathu Mugamaagum Song Lyrics in English

Singer : Srinivas


Music By : A.R. Rahman


Male : Muzhumadhi Avalathu Mugamaagum
Malligai Avalathu Manamaagum
Minnalgal Avalathu Vizhiyaagum
Mounangal Avalathu Mozhiyaagum


Male : Maargazhi Maadhaththu
Paniththuli Avalathu Kuralaagum
Magarandha Kaattin
Maan Kutti Avaladhu Nadaiyaagum


Male : Avalai Oru Naal Naan Paarthen
Idhayam Kodu Ena Varam Ketten
Athai Koduththaal
Udanae Eduththae Sendru Vittaal


Male : Ohoo..muzhumadhi Avalathu Mugamaagum
Malligai Avalathu Manamaagum
Maargazhi Maadhaththu
Paniththuli Avalathu Kuralaagum
Magarandha Kaattin
Maan Kutti Avaladhu Nadaiyaagum


Male : Kaalthadamae Padhiyaadha
Kadal Theevu Aval Thaanae
Athan Vaasanai Mananil
Poochchediyaaga Ninaithen


Male : Kettathumae Marakkaatha
Mellisaiyum Avalthaanae
Athan Pallavi Charanam
Purinthum Mounaththil Irunthen


Male : Oru Karaiyaaga Aval Irukka
Maru Karaiyaaga Naan Irukka
Idaiyil Thanimai
Thalumbuthae… Nadhiyaai


Male : Kaanal Neeril Meen Pidikka
Kaigal Nianaiththaal Mudinthidumaa
Nigazhkaalam Naduvae
Vedikkai Paarkkirathae..


Male : Ohoo..muzhumadhi Avalathu Mugamaagum
Malligai Avalathu Manamaagum
Maargazhi Maadhaththu
Paniththuli Avalathu Kuralaagum
Magarandha Kaattin
Maan Kutti Avaladhu Nadaiyaagum


Male : Amaithiyudan Aval Vandhaal
Viralgalai Naan Pidiththu Konden
Pala Vaanavil Paarthae
Vazhiyil Thodarnthathu Payanam


Male : Urakkam Vanthae Thalaikkodha
Maraththadiyil Ilaippaari
Kan Thiranthen Avalum Illai
Kasanthathu Nimidam


Male : Arugil Irunthaal Oru Nimidam
Tholaivil Therinthaal Maru Nimidam
Kangalil Maraiyum
Poimaan Pol Odugiraal


Male : Avalukkum Enakkum Naduvinilae
Thirai Ondru Therinthathu Edhirinilae
Mugamoodi Aninthaal
Mugangal Therinthidumaa..


Male : Ohoo..muzhumadhi Avalathu Mugamaagum
Malligai Avalathu Manamaagum
Maargazhi Maadhaththu
Paniththuli Avalathu Kuralaagum
Magarandha Kaattin
Maan Kutti Avaladhu Nadaiyaagum



Muzhumathi Avalathu Mugamaagum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : முழுமதி அவளது
முகமாகும் மல்லிகை
அவளது மணமாகும்
மின்னல்கள் அவளது
விழியாகும் மௌனங்கள்
அவளது மொழியாகும்

ஆண் : மார்கழி மாதத்து
பனித்துளி அவளது குரலாகும்
மகரந்த காட்டின் மான்குட்டி
அவளது நடையாகும்

ஆண் : அவளை ஒரு
நாள் நான் பார்த்தேன்
இதயம் கொடு என வரம்
கேட்டேன் அதை கொடுத்தாள்
உடனே எடுத்தே சென்றுவிட்டாள்

ஆண் : ஓஹோ முழுமதி
அவளது முகமாகும்
மல்லிகை அவளது மணமாகும்
மார்கழி மாதத்து பனித்துளி
அவளது குரலாகும் மகரந்த
காட்டின் மான்குட்டி அவளது
நடையாகும்

ஆண் : கால்தடமே பதியாத
கடல்தீவு அவள்தானே
அதன் வாசனை மணலில்
பூச்செடி ஆக நினைத்தேன்

ஆண் : கேட்டதுமே
மறக்காத மெல்லிசையும்
அவள்தானே அதன் பல்லவி
சரணம் புரிந்தும் மௌனத்தில்
இருந்தேன்

ஆண் : ஒரு கரையாக
அவளிருக்க மறுகரையாக
நான் இருக்க இடையில்
தனிமை தளும்புதே நதியாய்

ஆண் : கானல் நீரில்
மீன் பிடிக்க கைகள்
நினைத்தால் முடிந்திடுமா
நிகழ்காலம் நடுவே
வேடிக்கை பார்க்கிறதே

ஆண் : ஓஹோ முழுமதி
அவளது முகமாகும்
மல்லிகை அவளது மணமாகும்
மார்கழி மாதத்து பனித்துளி
அவளது குரலாகும் மகரந்த
காட்டின் மான்குட்டி அவளது
நடையாகும்

ஆண் : அமைதியுடன்
அவள் வந்தாள் விரல்களை
நான் பிடித்து கொண்டேன்
பல வானவில் பார்த்தே
வழியில் தொடர்ந்தது பயணம்

ஆண் : உறக்கம் வந்தே
தலைகோத மரத்தடியில்
இளைப்பாறி கண் திறந்தேன்
அவளும் இல்லை கசந்தது
நிமிடம்

ஆண் : அருகில் இருந்தால்
ஒரு நிமிடம் தொலைவில்
தெரிந்தால் மறு நிமிடம்
கண்களில் மறையும்
பொய்மான் போல் ஓடுகிறாள்

ஆண் : அவளுக்கும்
எனக்கும் நடுவினிலே
திரையொன்று தெரிந்தது
எதிரினிலே முகம் மூடி
அணிந்தால் முகங்கள்
தெரிந்திடுமா

ஆண் : ஓஹோ முழுமதி
அவளது முகமாகும்
மல்லிகை அவளது மணமாகும்
மார்கழி மாதத்து பனித்துளி
அவளது குரலாகும் மகரந்த
காட்டின் மான்குட்டி அவளது
நடையாகும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mana Mohana lyrics
  • Mana Mohana Jodha Akbar Tamil song lyrics
  • Mana Mohana lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mana Mohana
  • Mana Mohana full lyrics
  • Mana Mohana meaning
  • Mana Mohana song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...