Innadu Nam Naadu Song Lyrics - Vaaimai

Innadu Nam Naadu Song Poster

Album: Vaaimai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Auggath

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Innadu Nam Naadu Song Lyrics - English & Tamil


Innadu Nam Naadu Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Auggath


Male : Innaadu Namm Naadu
Vizhundhu Pochu Vellaikkaaran Valaiyilae
Vandhaargal Vendraargal
Alaigal Thavazhum Madharaasin Karaiyilae


Male : Panpaadu Ellaamae Maaripochu
Namma Vaazhkai Muraiyilae
Vellaiyoo Vellaiyae
Kollaiyoo Kollaiyae
Thunbathai Yaarumae Sollavae Illaiyae


Male : Pudhu Saalai Vasathigal Adainthom
Thandavaala Rayilgalai Adainthom
Minsaara Vazhithadam Adainthom Adainthom


Male : Em Koottai Kodi Maram Izhandhom
Em Kolgai Manamadhai Izhandhom
Pon Kodi Selvangal Izhandhom Izhandhom


Chorus : …………………..


Male : En Vaanum Mannum Vanigamaai Ponadhae
Engal Arumaiyum Perumaiyum Arasiyal Aanadhae


Male : Ezhai Dhesam Endraargalae
Kozhai Dhesam Endraanadhae
Velum Vaalum Yendhi Vazhndha
Inam Viraiyaaga Ponadhae


Male : Sindhum Vervai Ingae Ingae
Selvam Ellaam Angae Angae
Kizhakkin Maarbil Kurudhi Kudithu Kondu
Merkku Valarkiragathae


Male : Ada Vellai Nari Singangalai Aandathennavo
Siru Vetil Koottam
Engal Koottai Meindhadhennavoo
Paarukkum Oorukkum Thangathai Kodutha Inam
Parukkaikku Alaivadhenna


Male : Kadalgalin Meenai Mattum Naam Padithom
Kadalaiyum Karaiyaiyum Avan Pidithaan
Karaigalil Manidharkku Valai Virithaan
Chennaiyil Madharas Cityai Amaithaan


Male : Em Dhesam Meendum Theeviram Kaanuma
Engal Adimaiyin Thazhumbugal Muzhumaiyaai Maaruma


Male : Paalum Thaenum Aaraaguma
Paazhum Kanneer Aaraaguma
Nammai Naamae Aazhum Dhesam Idhu
Indru Uyir Peruma


Male : Ooran Aatchi Oor Ponadhum
Oozhal Oozhal Oor Aazhudhae
Nammai Naamae Aazhum Dhesamidhu
Naalai Valam Peruma


Male : Vanjagamum Poimaigalum Pogattumae
Vaaimai Enum Thaaimai Mannai Aazhattumae
Indhiya Indhiya Ezhundhu Nimirnthadhendru
Ivvulagam Vaazhthattumae


Male : Jana Gana Mana Enum Dhesakkuralae
Janagalin Kural Endru Olikattumae
Saritharam Perumaigal Thirumbattumae
Brittanum Namadhu Perumai Pesumae


Indhiya Indhiya Indhiya Indhiya



Innadu Nam Naadu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : ஆகத்

ஆண் : இந்நாடு நம் நாடு விழுந்து போச்சு
வெள்ளைக்காரன் வலையிலே
வந்தார்கள் வென்றார்கள்
அலைகள் தவழும் மதராசின் கரையிலே

ஆண் : பண்பாடு எல்லாமே மாறிப்போச்சு
நம்ம வாழ்க்கை முறையிலே
வெள்ளையோ வெள்ளையே
கொள்ளையோ கொள்ளையே
துன்பத்தை யாருமே சொல்லவே இல்லையே

ஆண் : புதுச் சாலை வசதிகள் அடைந்தோம்
தண்டவாள ரயில்களை அடைந்தோம்
மின்சார வழித்தடம் அடைந்தோம்…அடைந்தோம்

ஆண் : எம் கோட்டைக் கொடி மரம் இழந்தோம்
எம் கொள்கை மனமதை இழந்தோம்
பொன் கோடி செல்வங்கள் இழந்தோம்…இழந்தோம்

குழு : .……………………..

ஆண் : என் வானும் மண்ணும் வணிகமாய்ப் போனதே
எங்கள் அருமையும் பெருமையும் அரசியல் ஆனதே

ஆண் : ஏழை தேசம் என்றார்களே
கோழை தேசம் என்றானதே
வேலும் வாளும் ஏந்தி வாழ்ந்த இனம்
விரையாகப் போனதே

ஆண் : சிந்தும் வேர்வை இங்கே இங்கே
செல்வம் எல்லாம் அங்கே அங்கே
கிழக்கின் மார்பில் குருதி குடித்துக் கொண்டு
மேற்கு வளர்கிறதே…….

ஆண் : அட வெள்ளை நரி சிங்கங்களை
ஆண்டதென்னவோ
சிறு விட்டில் கூட்டம்
எங்கள் காட்டை மேய்ந்ததென்னவோ
பாருக்கும் ஊருக்கும் தங்கத்தைக் கொடுத்த இனம்
பருக்கைக்கு அலைவதென்ன

ஆண் : கடல்களின் மீனை மட்டும் நாம் பிடித்தோம்
கடலையும் கரையையும் அவன் பிடித்தான்
கரைகளில் மனிதர்க்கு வலை விரித்தான்
சென்னையில் மதராஸ் சிட்டியை அமைத்தான்

ஆண் : எம் தேசம் மீண்டும் தீவிரம் காணுமா
எங்கள் அடிமையின் தழும்புகள் முழுமையாய் மாறுமா

ஆண் : பாலும் தேனும் ஆறாகுமா
பாழும் கண்ணீர் ஆறாகுமா
நம்மை நாமே ஆளும் தேசமிது
இன்று உயிர் பெறுமா

ஆண் : ஊரான் ஆட்சி ஊர் போனதும்
ஊழல் ஊழல் ஊர் ஆளுதே
நம்மை நாமே ஆளும் தேசமிது
நாளை வளம் பெறுமா

ஆண் : வஞ்சகமும் பொய்மைகளும் போகட்டுமே
வாய்மை எனும் தூய்மை மண்ணை ஆளட்டுமே
இந்தியா இந்தியா எழுந்து நிமிர்ந்ததென்று
இவ்வுலகம் வாழ்த்தட்டுமே

ஆண் : ஜன கண மண எனும் தேசக்குரலே
ஜனங்களின் குரல் என்று ஒலிக்கட்டுமே
சரித்திரம் பெருமைகள் திரும்பட்டுமே
பிரிட்டன்னும் நமது பெருமை பேசுமே

ஆண் : இந்தியா இந்தியா இந்தியா இந்தியா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Innadu Nam Naadu lyrics
  • Innadu Nam Naadu Vaaimai Tamil song lyrics
  • Innadu Nam Naadu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Innadu Nam Naadu
  • Innadu Nam Naadu full lyrics
  • Innadu Nam Naadu meaning
  • Innadu Nam Naadu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...