
Album: Mallika
Artists: P. Susheela, A. M. Rajaa
Music by: T. R. Pappa
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Mallika
Artists: P. Susheela, A. M. Rajaa
Music by: T. R. Pappa
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : A. M. Rajaa And P. Susheela
Music By : T. R. Pappa
Male : Endhan Kannil Kalanthu Vilaiyaadum
Ullaasam Kondaadum Inbamae Odi Vaa
Female : Thannai Marantha Nilaiyil Isai Paadum
Ullaasam Kondaadum Thanmaiyae Nyaayamaa
Male : Endhan Kannil Kalanthu Vilaiyaadum
Ullaasam Kondaadum Inbamae Odi Vaa
Male : Manam Naadiya Mangai Vantha Pin
Thanai Marappadhum Thavarae Aagumaa
Female : Thanai Marappadhu Muraiyae Aayinum
Enadhanbae Porumai Venumae Hoo Oo Hoo Oo
Hoo Hoo Oo Hoo Oo Ooo
Male : Unthan Sollaiyum Meeraen En Annamae
Male : Endhan Kannil Kalanthu Vilaiyaadum
Ullaasam Kondaadum Kaadhalin Jothiyae
Male : Unadhanbenum Padagin Thunaiyinaal
Ini Aanandha Karaiyae Kaanudhae
Female : Thunai Aagiya Umadhu Sollinaal
Anai Meeriyae Vellam Paayudhae
Both : Inaiyaagiyae Inbam Kaanuvom
Enthan Kannil Kalanthu Vilaiyaadum
Ullaasam Kondaadum Kaadhalin Jothiyae
Enthan Kannil Kalanthu Vilaiyaadum
Ullaasam Kondaadum Kaadhalin Jothiyae
Aaaaaaa…aaaaa …aaaaa Aaaa…aaaa….aaaaa….aaaa
Aaaaaaa…aaaaa …aaaaa Aaaa…aaaa….aaaaa….aaaa
பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா
ஆண் : எந்தன் கண்ணில் கலந்து விளையாடும்
உல்லாசம் கொண்டாடும் இன்பமே ஓடிவா
பெண் : தன்னை மறந்த நிலையில் இசை பாடும்
உல்லாசம் கொண்டாடும் தன்மையே நியாயமா
ஆண் : எந்தன் கண்ணில் கலந்து விளையாடும்
உல்லாசம் கொண்டாடும் இன்பமே ஓடிவா
ஆண் : மனம் நாடிய மங்கை வந்தபின்
தன்னை மறப்பதும் தவறே ஆகுமோ
பெண் : தன்னை மறப்பது முறையே ஆயினும்
எனதன்பே பொறுமையே வேணுமே
ஹோ ஓ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓஒ
ஆண் : உந்தன் சொல்லையும் மீறேன் என் அன்னமே
ஆண் : எந்தன் கண்ணில் கலந்து விளையாடும்
உல்லாசம் கொண்டாடும் காதலின் ஜோதியே
ஆண் : உனதன்பெனும் படகின் துணையினால்
இனி ஆனந்தக் கரையே காணுதே
பெண் : துணையாகிய உமது சொல்லினால்
அணை மீறிய வெள்ளம் பாயுதே
இருவர் : இணையாகிய இன்பம் காணுவோம்
எந்தன் கண்ணில் கலந்து விளையாடும்
உல்லாசம் கொண்டாடும் காதலின் ஜோதியே
எந்தன் கண்ணில் கலந்து விளையாடும்
உல்லாசம் கொண்டாடும் காதலின் ஜோதியே
ஆஆஆஅ…..ஆஅ…….ஆஆ……ஆஆஅ…..ஆஆ……ஆஆ….ஆஅ….
ஆஆஆஅ…..ஆஅ…….ஆஆ……ஆஆஅ…..ஆஆ……ஆஆ….ஆஅ….