
Album: Cheran Pandiyan
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Soundaryan
Lyricist: Soundaryan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Cheran Pandiyan
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Soundaryan
Lyricist: Soundaryan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : K. J. Yesudas
Music By :Â Soundaryan
Male : Chinna Thangam
Enthan Chella Thangam
Yen Kannu Kalanguthu
Male : Ethai Ennikkondu
Intha Allithandu
Manam Vimmi Varunthuthu
Male : Nee Thulli Varum
Maaninaththin Thozhiyadi
Siru Thumbam Endraal
Enthan Nenjil Kaayamadi
Male : Chinna Thangam
Enthan Chella Thangam
Yen Kannu Kalanguthu
Male : Ethai Ennikkondu
Intha Allithandu
Manam Vimmi Varunthuthu
Male : Kumari Neeyum Kuzhanthaiyadi
Maankozhunthu Thaanae Idhayamadi
Porantha Paasam Thavikkuthadi
Unna Paakka Manasu Thudikkuthadi
Male : Enna Nadanthathaal
Unthan Mugam Sivanthathu
Entha Ninaivilae
Sogam Engum Nirainthathu
Indha Annan Irukka
Unathu Vaazhvil Kalakkamenadi
Male : Chinna Thangam
Enthan Chella Thangam
Yen Kannu Kalanguthu
Male : Ethai Ennikkondu
Intha Allithandu
Manam Vimmi Varunthuthu
Male : Manasukketha Maappilaiya
Un Manasu Pola Manam Mudippen
Seemanthamum Nadaththi Veppen
Un Kuzhanthaigala Naan Sumappen
Male : Pathinaarugalum
Petru Nee Vaazhanum
Atha Paarththu Naan
Dhinam Dhinam Magizhanum
Namma Oorum Uravum
Unathu Vaazhvai Magizhnthu Paadanum
Male : Chinna Thangam
Enthan Chella Thangam
Yen Kannu Kalanguthu
Male : Ethai Ennikkondu
Intha Allithandu
Manam Vimmi Varunthuthu
Male : Nee Thulli Varum
Maaninaththin Thozhiyadi
Siru Thumbam Endraal
Enthan Nenjil Kaayamadi
Male : Chinna Thangam
Enthan Chella Thangam
Yen Kannu Kalanguthu
Male : Ethai Ennikkondu
Intha Allithandu
Manam Vimmi Varunthuthu
பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : சௌந்தர்யன்
ஆண் : சின்ன தங்கம்
எந்தன் செல்ல தங்கம்
ஏன் கண்ணு கலங்குது
ஆண் : எதை எண்ணிக்கொண்டு
இந்த அல்லி தண்டு மனம் விம்மி
வருந்துது
ஆண் : நீ துள்ளி வரும்
மானினத்தின் தோழியடி
சிறு துன்பம் என்றால்
எந்தன் நெஞ்சில் காயமடி
ஆண் : சின்ன தங்கம்
எந்தன் செல்ல தங்கம்
ஏன் கண்ணு கலங்குது
ஆண் : எதை எண்ணிக்கொண்டு
இந்த அல்லி தண்டு மனம் விம்மி
வருந்துது
ஆண் : குமரி நீயும்
குழந்தையடி மான்
கொழுந்து தானே
இதயமடி பொறந்த
பாசம் தவிக்குதடி
உன்ன பாக்க மனசு
துடிக்குதடி
ஆண் : என்ன நடந்ததால்
உந்தன் முகம் சிவந்தது
எந்த நினைவிலே சோகம்
எங்கும் நிறைந்தது இந்த
அண்ணன் இருக்க உனது
வாழ்வில் கலக்கமேனடி
ஆண் : சின்ன தங்கம்
எந்தன் செல்ல தங்கம்
ஏன் கண்ணு கலங்குது
ஆண் : எதை எண்ணிக்கொண்டு
இந்த அல்லி தண்டு மனம் விம்மி
வருந்துது
ஆண் : மனசுக்கேத்த
மாப்பிள்ளைய உன்
மனசு போல மனம்
முடிப்பேன் சீமந்தமும்
நடத்தி வெப்பேன் உன்
குழந்தைகள நான் சுமப்பேன்
ஆண் : பதினாறுகளும்
பெற்று நீ வாழணும் அத
பார்த்து நான் தினம் தினம்
மகிழணும் நம்ம ஊரும்
உறவும் உனது வாழ்வை
மகிழ்ந்து பாடணும்
ஆண் : சின்ன தங்கம்
எந்தன் செல்ல தங்கம்
ஏன் கண்ணு கலங்குது
ஆண் : எதை எண்ணிக்கொண்டு
இந்த அல்லி தண்டு மனம் விம்மி
வருந்துது
ஆண் : நீ துள்ளி வரும்
மானினத்தின் தோழியடி
சிறு துன்பம் என்றால்
எந்தன் நெஞ்சில் காயமடி
ஆண் : சின்ன தங்கம்
எந்தன் செல்ல தங்கம்
ஏன் கண்ணு கலங்குது
ஆண் : எதை எண்ணிக்கொண்டு
இந்த அல்லி தண்டு மனம் விம்மி
வருந்துது