
Album: Singers Karthik Ramaswamy And Padmalatha
Artists: Karthik Ramaswamy, Padmalatha
Music by: A. J. Alimirazaq
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Singers Karthik Ramaswamy And Padmalatha
Artists: Karthik Ramaswamy, Padmalatha
Music by: A. J. Alimirazaq
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Karthik Ramaswamy And Padmalatha
Music By : A. J. Alimirazaq
Male : Un Aadai Sindhiya Niramaa
En Kangal Yendhiya Niramaa
Un Naanam Thooviya Niramaa..
En Nenjam Maariya Niramaa
Male : Adivaanil Konjam
Un Idhazhodu Konjam
Kanavoadu Konjam
Un Azhagodu Konjam
Male : {Sengaadhal Sengaadhal
Ondru Kondenadee
En Ennangal Un Kannil
Minna Kandenadee} (2)
Male : Un Aadai Sindhiya Niramaa
En Kangal Yendhiya Niramaa
Un Naanam Thooviya Niramaa..
En Nenjam Maariya Niramaa
Male : Puratchi Pesi Thirindhavan
Un Puruva Nelivil Tholaindhen
Kolgai Parappi Kidandhavan
Un Kollum Vizhiyil Vizhundhen
Male : Arasiyal Konjam
Konjum Kaadhalum Konjam
Irandaiyum Yendhi
Magizhudhu Nenjam…
Female : {Sengaadhal Sengaadhal
Ondru Kondenadaa
Un Ennangal En Kannil
Minna Kandenadaa} (2)
Male : Un Aadai Sindhiya Niramaa
En Kangal Yendhiya Niramaa
Un Naanam Thooviya Niramaa..
En Nenjam Maariya Niramaa
Male : Sila Pookkal Sindhiya Niramaa
En Kurudhiyil Minnidum Niramaa
Un Naavil Yeriya Niramaa
En Nenjam Maariya Niramaa
Female : Adivaanil Konjam
Un Idhazhodu Konjam
Kanavodu Konjam
Un Azhagodu Konjam
Male : {Sengaadhal Sengaadhal
Ondru Kondenadee
En Ennangal Un Kannil
Minna Kandenadee} (2)
Female : Siru Pookkal Sindhiya Niramaa
En Kurudhiyil Minnidum Niramaa
Un Naavil Yeriya Niramaa
En Nenjam Maariya Niramaa
பாடகர்கள் : கார்த்திக் ராமசுவாமி மற்றும் பத்மலதா
இசை அமைப்பாளர் : அலிமிராஜாக்
ஆண் : உன் ஆடை சிந்திய நிறமா..
என் கண்கள் ஏந்திய நிறமா..
உன் நாணம் தூவிய நிறமா..
என் நெஞ்சம் மாறிய நிறமா…
ஆண் : அடிவானில் கொஞ்சம்
உன் இதழோடு கொஞ்சம்
கனவோடு கொஞ்சம்
உன் அழகோடு கொஞ்சம்
ஆண் : {செங்காதல் செங்காதல்
ஒன்று கொண்டேனடீ..
என் எண்ணங்கள் உன் கண்ணில்
மின்னக் கண்டேனடீ…} (2)
ஆண் : உன் ஆடை சிந்திய நிறமா..
என் கண்கள் ஏந்திய நிறமா..
உன் நாணம் தூவிய நிறமா..
என் நெஞ்சம் மாறிய நிறமா…
ஆண் : புரட்சி பேசித் திரிந்தவன்
உன் புருவ நெளிவில் தொலைந்தேன்
கொள்கை பரப்பிக் கிடந்தவன்
உன் கொல்லும் விழியில் விழுந்தேன்
ஆண் : அரசியல் கொஞ்சம்
கொஞ்சும் காதல் கொஞ்சம்
இரண்டையும் ஏந்தி
மகிழுது நெஞ்சம்…
பெண் : {செங்காதல் செங்காதல்
ஒன்று கொண்டேனடா …
உன் எண்ணங்கள் என் கண்ணில்
மின்னக் கண்டேனடா …} (2)
ஆண் : உன் ஆடை சிந்திய நிறமா..
என் கண்கள் ஏந்திய நிறமா..
உன் நாணம் தூவிய நிறமா..
என் நெஞ்சம் மாறிய நிறமா…
ஆண் : சில பூக்கள் சிந்திய நிறமா…
என் குருதியில் மின்னிடும் நிறமா…
உன் நாவில் ஏறிய நிறமா…
என் நெஞ்சம் மாறிய நிறமா…
பெண் : அடிவானில் கொஞ்சம்
உன் இதழோடு கொஞ்சம்
கனவோடு கொஞ்சம்
உன் அழகோடு கொஞ்சம்
ஆண் : {செங்காதல் செங்காதல்
ஒன்று கொண்டேனடீ..
என் எண்ணங்கள் உன் கண்ணில்
மின்னக் கண்டேனடீ…} (2)
பெண் : சிறு பூக்கள் சிந்திய நிறமா…
என் குருதியில் மின்னிடும் நிறமா…
உன் நாவில் ஏறிய நிறமா…
என் நெஞ்சம் மாறிய நிறமா…