Album: Laadam
Artists: Suchitra
Music by: Dharan
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Laadam
Artists: Suchitra
Music by: Dharan
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Suchitra
Music By : Dharan
Female : Atlantic Oceanukku
Aadai Katta Thevai Illai
Octopus Pola Naalum
Aatam Podu Mann Mela
Female : Istanbul Kaattai Chuthi
Veli Katta Yaarum Illa
Ishtam Pol Koothadicha
Yethum Inga Thappilla
Female : Naalai Enbathu
No Entry
Indru Enbathu Guarentee
Love Has No Warrancy
Life-uku Illai Geometry
Female : Atlantic Oceanukku
Aadai Katta Thevai Illai
Octopus Pola Naalum
Aatam Podu Mann Mela
Female : Istanbul Kaattai Chuthi
Veli Katta Yaarum Illa
Ishtam Pol Koothadicha
Cha Cha Cha ….aaaaa…haaaa…aaaa
Ahaaa..haaa..ahaaaa…ahaaa..haa…haaa…
Female : Carbon Kangalil
Aangalai Padam Pidi
Koocham Thevai Illai
Ethu Vanthaalum
Freeya Iruntha
Vethanai Varuvathillai
Female : Edhaiyum Thuninthu Nee
Ulagai Jeyithidu
Idhayam Karainthu Nee
Siragai Viriththidu
Female : Naalai Enbathu
No Entry
Indru Enbathu Guarentee
Love Has No Warrancy
Life-uku Illai Geometry
Female : Vervai Thuligalil
Vaazhkkai Varuma
Aiyyo Vedhaantham
Muththa Thuligalil
Vaazhvai Anubavi
Athu Thaan Perinbam
Female : Nagaiyum Pudavaiyum
Edharku Ulagilae
Ethaiyum Viruppam Pol
Uduthu Thavar Illai
Female : {Naalai Enbathu
No Entry
Indru Enbathu Guarentee
Love Has No Warrancy
Life-uku Illai Geometry} (2)
பாடகி : சுஜித்ரா
இசையமைப்பாளர் : தரண்
பெண் : அட்லாண்டிக்
ஓசியன்க்கு ஆடை
கட்ட தேவை இல்லை
ஆக்டோபஸ் போல
நாளும் ஆட்டம் போடு
மண் மேல
பெண் : இஷ்டான்புல்
காட்டை சுத்தி வேலி
கட்ட யாரும் இல்லை
இஷ்டம் போல் கூத்தடிச்சா
ஏதும் இங்க தப்பில்ல
பெண் : நாளை என்பது
நோ என்ட்ரி இன்று என்பது
கேரன்டி லவ் ஹஸ் நோ
வாரன்சி லைப்புக்கு
இல்லை ஜியோமெட்ரி
பெண் : அட்லாண்டிக்
ஓசியன்க்கு ஆடை
கட்ட தேவை இல்லை
ஆக்டோபஸ் போல
நாளும் ஆட்டம் போடு
மண் மேல
பெண் : இஷ்டான்புல்
காட்டை சுத்தி வேலி
கட்ட யாரும் இல்லை
இஷ்டம் போல் கூத்தடிச்சா
சா சா சா ஆஆஆ ஹா
ஆஆஆ ஆஹா ஹா
ஆஹா ஆஹா ஹா ஹா
பெண் : கார்பன் கண்களில்
ஆண்களை படம் பிடி
கூச்சம் தேவை இல்லை
எது வந்தாலும் ப்ரீயா
இருந்தா வேதனை
வருவதில்லை
பெண் : எதையும்
துணிந்து நீ உலகை
ஜெய்த்திடு இதயம்
கரைந்து நீ சிறகை
விரித்திடு
பெண் : நாளை என்பது
நோ என்ட்ரி இன்று என்பது
கேரன்டி லவ் ஹஸ் நோ
வாரன்சி லைப்புக்கு
இல்லை ஜியோமெட்ரி
பெண் : வேர்வை துளிகளில்
வாழ்க்கை வருமா அய்யோ
வேதாந்தம் முத்த துளிகளில்
வாழ்வை அனுபவி அது தான்
பேர் இன்பம்
பெண் : நகையும்
புடவையும் எதற்கு
உலகிலே எதையும்
விருப்பம் போல்
உடுத்து தவறில்லை
பெண் : { நாளை என்பது
நோ என்ட்ரி இன்று என்பது
கேரன்டி லவ் ஹஸ் நோ
வாரன்சி லைப்புக்கு
இல்லை ஜியோமெட்ரி } (2)