
Album: Kallukkul Therai
Artists: S. P. Balasubramaniam
Music by: Shyam
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Kallukkul Therai
Artists: S. P. Balasubramaniam
Music by: Shyam
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. P. Balasubramaniam
Music By : Shyam
Male : Aaa….aa….aha….haa…..aa…
Aaa….aahaa…..haa…..aa….aa…..aaa…
Aaa….aaa…..aa….aa…..
Male : Aasaigal Thaeinthathae
Poonjolaiyum Mullaanathae
Nadhiyil Oodamum Saainthathae
Nanainthathae Kangalae….
Male : Aasaigal Thaeinthathae
Poonjolaiyum Mullaanathae
Nadhiyil Oodamum Saainthathae
Nanainthathae Kangalae….ae….
Male : Kaalam Ennum Vana Vedan Veesum
Ambai Yaar Thaanguvaar
Kaalam Ennum Vana Vedan Veesum
Ambai Yaar Thaanguvaar
Male : Pazhi Yaavumae….ae….
En Meedhilae….ae….
Vazhi Illaiyae….ae….
Idhai Maattravae….ae…
Yaengum Nenjai Yaar Thaettruvaar
Male : Aasaigal Thaeinthathae
Poonjolaiyum Mullaanathae
Nadhiyil Oodamum Saainthathae
Nanainthathae Kangalae….ae….
Male : Veenai Ondru Mann Maelae
Veezhnthae Soga Pann Paaduthae
Veenai Ondru Mann Maelae
Veezhnthae Soga Pann Paaduthae
Male : En Paadhaiyo…ooo….
Vegu Thooramae….ae….
En Vaazhkkaiyo…ooo….
Sila Kaalamae….ae….
Kaanal Neeraai Kadhaiyaanathae
Male : Aasaigal Thaeinthathae
Poonjolaiyum Mullaanathae
Nadhiyil Oodamum Saainthathae
Nanainthathae Kangalae….ae….
Male : Aasaigal Thaeinthathae….
Aasaigal Thaeinthathae….
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்
ஆண் : ஓஒ…….ஒஹோ ஹோ…..ஓஒ….
ஓஒ…….ஓஒ………ஒஹோ ஹோ…..ஓஒ…ஹோ……
ஆண் : ஆசைகள் தேய்ந்ததே
பூஞ்சோலையும் முள்ளானதே
நதியில் ஓடமும் சாய்ந்ததே
நனைந்ததே கண்களே…….
ஆண் : ஆசைகள் தேய்ந்ததே
பூஞ்சோலையும் முள்ளானதே
நதியில் ஓடமும் சாய்ந்ததே
நனைந்ததே கண்களே…….
ஆண் : காலம் என்னும் வனவேடன்
வீசும் அம்பை யார் தாங்குவார்
காலம் என்னும் வனவேடன்
வீசும் அம்பை யார் தாங்குவார்
பழி யாவுமே என் மீதிலே
வழி இல்லையே இதை மாற்றவே
ஏங்கும் நெஞ்சை யார் தேற்றுவார்
ஆண் : ஆசைகள் தேய்ந்ததே
பூஞ்சோலையும் முள்ளானதே
நதியில் ஓடமும் சாய்ந்ததே
நனைந்ததே கண்களே…….
ஆண் : வீணை ஒன்று மண் மேலே
வீழ்ந்தே சோக பண் பாடுதே
என் பாதையோ…….ஓ……வெகுதூரமே
என் வாழ்க்கையோ…..ஓ…. சில காலமே
கானல் நீராய் கதையானதே
ஆண் : ஆசைகள் தேய்ந்ததே
பூஞ்சோலையும் முள்ளானதே
நதியில் ஓடமும் சாய்ந்ததே
நனைந்ததே கண்களே…….
ஆண் : ஆசைகள் தேய்ந்ததே…..
ஆசைகள் தேய்ந்ததே…..