Aasa Patta Ellathayum Song Lyrics - Viyabari

Aasa Patta Ellathayum Song Poster

Album: Viyabari

Artists: Hariharan, Vaishali

Music by: Deva

Lyricist: No Information

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aasa Patta Ellathayum Song Lyrics - English & Tamil


Aasa Patta Ellathayum Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Vaishali


Music By : Deva


Male : Aasa Patta Ellaathaiyum
Kaasu Irundha Vaangalaam
Ammava Vaanga Mudiyuma
Neeyum Ammava Vaanga Mudiyuma


Chorus : Aasa Patta Ellaathaiyum
Kaasu Irundha Vaangalaam
Ammava Vaanga Mudiyuma
Neeyum Ammava Vaanga Mudiyuma


Male : Aayiram Uravu Unna Thedi Vandhae
Ninnaalum Thaai Polae Thaanga Mudiyuma


Chorus : Aayiram Uravu Unna Thedi Vandhae
Ninnaalum Thaai Polae Thaanga Mudiyuma


Male : Unnaiyum Ennaiyum Padachathu Ingae Yaaruda
Theivam Ovvoru Veetilum Irukuthunna Thaaiyada


Chorus : Unnaiyum Ennaiyum Padachathu Ingae Yaaruda
Theivam Ovvoru Veetilum Irukuthunna Thaaiyada


Male : Aasa Patta Ellaathaiyum
Kaasu Irundha Vaangalaam
Ammava Vaanga Mudiyuma Neeyum


Chorus : { Laalaalaa Laalaalaa
Laalaalaaa Laalala } (2)


Male : Pattiniya Kidanthaalum
Pillaiku Paal Kodupa
Paal Kudikum Pilla Mugam
Paardhae Pasi Marapaa


Male : Ilavattam Aana Pinbum Yennai
Thechu Kulika Vaipaa
Uchi Mudhal Paatham Varai
Uchi Kotti Magizhnthiduva


Male : Nenjilae Nadaka Vaipa
Nilava Pidika Vaipaa
Pinju Viral Nagam Kadipaa
Pillai Echu Soru Thinbaa


Male : Pallu Mulaika Nellu Munaiyaal
Mella Mella Thaan Keerividuvaa


Chorus : Unnaiyum Ennaiyum Padachathu Ingae Yaaruda
Theivam Ovvoru Veetilum Irukuthunna Thaaiyada


Male : Aasa Patta Ellaathaiyum
Kaasu Irundha Vaangalaam
Ammava Vaanga Mudiyuma
Neeyum Ammava Vaanga Mudiyuma


Male : Mannil Oru Chedi Molacha
Mannukathu Prasavam Thaan
Unnai Pera Thudi Thudichaa
Annaikathu Boogambam Thaan


Male : Sooriyana Suthikittu Thannai
Sutrum Boomi Amma
Pethedutha Pillaiya Suthi
Pithukollum Thaaimai Amma


Male : Karbathil Nelintha Unnai
Nutpamaai Thottu Rasipaa
Pethai Pol Aval Irupaal
Medhaiyaai Unnai Valarpaa


Male : { Enna Vendum Ini Unaku
Annai Madiyil Sorgam Iruku } (2)



Aasa Patta Ellathayum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வைஷாலி

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : ஆச பட்ட
எல்லாத்தையும் காசிருந்தா
வாங்கலாம் அம்மாவ வாங்க
முடியுமா நீயும் அம்மாவ
வாங்க முடியுமா

குழு : ஆச பட்ட
எல்லாத்தையும் காசிருந்தா
வாங்கலாம் அம்மாவ வாங்க
முடியுமா நீயும் அம்மாவ
வாங்க முடியுமா

ஆண் : ஆயிரம் உறவு
உன்ன தேடி வந்தே
நின்னாலும் தாய் போலே
தாங்க முடியுமா

குழு : ஆயிரம் உறவு
உன்ன தேடி வந்தே
நின்னாலும் தாய் போலே
தாங்க முடியுமா

ஆண் : உன்னையும்
என்னையும் படைச்சது
இங்கே யாருடா தெய்வம்
ஒவ்வொரு வீட்டிலும்
இருக்குதுன்னா தாயடா

குழு : உன்னையும்
என்னையும் படைச்சது
இங்கே யாருடா தெய்வம்
ஒவ்வொரு வீட்டிலும்
இருக்குதுன்னா தாயடா

ஆண் : ஆச பட்ட
எல்லாத்தையும் காசிருந்தா
வாங்கலாம் அம்மாவ வாங்க
முடியுமா நீயும்

குழு : ………………………..

ஆண் : பட்டினியா கெடந்தாலும்
பிள்ளைக்கு பால் கொடுப்பா
பால் குடிக்கும் பிள்ளை முகம்
பாா்த்தே பசி மறப்பா

ஆண் : இள வட்டம் ஆன
பின்னும் எண்ணெய் தேச்சு
குளிக்க வைப்பா உச்சி முதல்
பாதம் வர உச்சி கொட்டி
மகிழ்ந்திடுவா

ஆண் : நெஞ்சிலே நடக்க
வைப்பா நிலாவ பிடிக்க
வைப்பா பிஞ்சு விரல் நகம்
கடிப்பா பிள்ளை எச்சு சோறு
தின்பா

ஆண் : பல்லு முளைக்க
நெல்லு முனையால்
மெல்ல மெல்லதான்
கீரி விடுவா

குழு : உன்னையும்
என்னையும் படைச்சது
இங்கே யாருடா தெய்வம்
ஒவ்வொரு வீட்டிலும்
இருக்குதுன்னா தாயடா

ஆண் : ஆச பட்ட
எல்லாத்தையும் காசிருந்தா
வாங்கலாம் அம்மாவ வாங்க
முடியுமா நீயும் அம்மாவ வாங்க
முடியுமா

ஆண் : மண்ணில் ஒரு
செடி மொளைச்சா
மண்ணுக்கு அது
ப்ரசவம்தான் உன்னை
பெற துடி துடிச்சா
அன்னைக்கு அது
பூகம்பம்தான்

ஆண் : சூரியன சுத்திகிட்டு
தன்னை சுத்தும் பூமி அம்மா
பெத்தெடுத்த பிள்ளைய சுத்தி
பித்து கொள்ளும் தாய்மை அம்மா

ஆண் : கர்ப்பத்தில் நெளிந்த
உன்னை நுட்பமாய் தொட்டு
ரசிப்பா பேதை போல் அவள்
இருப்பாள் மேதையாய் உனை
வளர்ப்பா

ஆண் : { என்ன வேண்டும்
இனி உனக்கு அன்னை
மடியில் சொர்கம் இருக்கு } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aasa Patta Ellathayum lyrics
  • Aasa Patta Ellathayum Viyabari Tamil song lyrics
  • Aasa Patta Ellathayum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aasa Patta Ellathayum
  • Aasa Patta Ellathayum full lyrics
  • Aasa Patta Ellathayum meaning
  • Aasa Patta Ellathayum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...